Solar Power Bank

Solar Power Bank พลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาสำหรับ Smart Phone
Solar Power Bank พลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาสำหรับ Smart Phone
Solar Power Bank
Solar Power Bank คืออะไร พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ กับมือถือสมาร์ทโฟน

Solar Power Bank (โซลาร์พาวเวอร์แบงค์) คือแบตเตอรี่สำรองไฟแบบพกพา ที่มีการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ (Solar Cell) เพื่อชาร์จไฟด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ แล้วสามารถนำมาใช้ชาร์จไฟเข้าสมาร์ทโฟน เช่น iPhone, Samsung หรือแทปเล็ตอย่าง iPad ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด ทำให้พกติดตัวไปได้ทุกที่ จุดเด่นที่สำคัญคือ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ชาร์จ Solar Power Bank เตรียมไว้จากที่บ้าน ก็สามารถรับพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อส่งต่อพลังงานนี้ไปยัง iPhone หรือ iPad ได้ทันทีวิธีใช้งาน Solar Power Bank , การชาร์จไฟเข้า สามารถทำได้ 2 วิธี
1.) ชาร์จโดยใช้ไฟฟ้า - โดยเสียบกับ Adapter ปลั๊กไฟบ้าน ลักษณะแบบเดียวกับการชาร์จ Power Bank ทั่วไป
2.) ชาร์จโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์ - โดยหันแผงโซล่าเซลล์ไปยังแสงอาทิตย์ เพียงเท่านี้ก็สามารถชาร์จไฟเข้า Power Bank ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์Solar Power Bank นับว่าเป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่สำหรับอนาคต ซึ่งมีการวิจัยพลังงานทางเลือกและพลังงานทดแทนกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถใช้ได้อย่างไม่จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคนี้ ที่ทุกคนต่างใช้ Smart Phone และ Tablet กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเมื่อมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ทั้งการใช้ App, โทรศัพท์, ไลน์, เล่นเกมส์, ต่อเน็ต 3G/4G แบตเตอรี่ในมือถือเพียงอย่างเดียว อาจจะอยู่ได้เพียงครึ่งวันเท่านั้น ซึ่งไม่เพียงพอกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่พกพาอุปกรณ์เหล่านี้ไปใช้งานตามสถานที่ต่างๆ หรือขณะเดินทาง

สมัยนี้ Power Bank จึงเป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นพอๆ กับ Smart Phone เลยทีเดียว เพราะถ้ามือถือแบตหมด ก็จะหมดประโยชน์ทันที ไม่สามารถใช้งานอะไรได้อีก ดังนั้น Power Bank เป็นเสมือนหัวใจที่ 2 ให้กับมือถือสมาร์ทโฟน และยิ่งขณะนี้เรามี Solar Power Bank เป็นพลังงานเสริมเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ มีศักยภาพรับพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ได้ตลอดเวลา ช่วยให้เราสามารถใช้ Smart Phone/Tablet ได้อย่างราบรื่นตลอดทั้งวัน

Solar Power Bank มีความจุไฟตั้งแต่ 3500 mAh - 30000 mAh
เทียบได้กับการชาร์จ iPhone จาก 0% จนเต็ม 100% ได้มากสูงสุดเกือบ 30 รอบ

การนำเอาพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของเทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่จะช่วยให้โลกเราน่าอยู่ขึ้น ในอีกไม่นานเราคงจะได้เห็นการนำเอาพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ Solar Power Bank ก็เป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นใช้พลังงานธรรมชาติ และช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้เช่นกัน เราทุกคนควรร่วมใจกัน รักษ์โลกตั้งแต่วันนี้ เพื่ออนาคตสดใสของโลกเราในวันข้างหน้าสรุปประโยชน์ของ Solar Power Bank

 • ชาร์จไฟด้วยพลังงานแสงอาทิตย์
 • หากลืมชาร์จ Solar Power Bank เตรียมไว้ ยังมีพลังงานแสงอาทิตย์เป็นทางเลือก
 • หากต้องใช้ GPS เดินทางในป่าหรือสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่ห่างไกล ยังมีพลังงานแสงอาทิตย์เป็นทางเลือก
 • ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า
 • ช่วยลดการใช้พลังงาน, รักษ์โลก, ช่วยลดภาวะโลกร้อน
 • ใช้ชาร์จไฟใโทรศัพท์มือถือ ได้ทุกที่ ทุกเวลา
 • ใช้ได้กับโทรศัพท์สมาร์โฟนทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ
 • มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • มีความจุไฟมากกว่าแบตเตอรี่ในเครื่องสมาร์ทโฟนหลายเท่าตัว
 • Power Bank บางรุ่นสามารถชาร์จมือถือพร้อมกันได้ 2 เครื่อง
 • Power Bank บางรุ่นมีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างอื่นเพิ่มเติม เช่น ไฟฉาย

Note :
- Power Bank คืออะไร
- Solar Power - Wikipedia

Solar Power Bank สำหรับบริษัท องค์กร ของพรีเมี่ยม ของแจกปีใหม่ ที่ดีที่สุดในสำหรับปีใหม่
Solar Power Bank

หากองค์กรของคุณต้องการส่งเสริมภาพลักษณ์ Corporate Social Responsibility (CSR), ความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, รณรงค์การลดใช้พลังงานเพื่อลดภาวะโลกร้อน, หรือการทำประโยชน์คืนสู่สังคม คุณสามารถที่จะโปรโมทโครงการดังกล่าว ด้วยการใช้ของพรีเมี่ยม ของสมนาคุณที่สื่อถึงการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ได้ และจะมีอะไรที่เหมาะไปกว่า Solar Power Bank ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของทุกคนที่ใช้มือถือ รับรองได้ว่ามีแต่คนต้องการและอยากได้ Solar Power Bank อย่างแน่นอน ซึ่งจะกระตุ้นความสนใจ และเพิ่มการมีส่วนร่วมในโครงการของคุณได้อย่างมาก

สำหรับบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับพลังงานแสงอาทิตย์โดยตรง อย่างเช่น โซล่าเซลล์, โซลาร์ฟาร์ม, โซลาร์รูฟ, โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ หรือแม้แต่ธุรกิจพลังงานอื่นๆ ที่ส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทน, พลังงานทางเลือก, พลังงานสะอาดต่างๆ สามารถใช้ Solar Power Bank เป็นเครื่องมือส่งเสริมการตลาด โปรโมทสินค้าของคุณไปยังกลุ่มเป้าหมาย เพื่อดึงดูดเพิ่มความสนใจในสินค้าและบริการของคุณได้ เพราะ Solar Power Bank เป็นของใช้ใกล้ตัว คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจได้ง่าย และเหมาะที่จะเป็นตัวเชื่อมไปสู่สินค้าหลักของคุณ

Solar Power Bank ที่สกรีนโลโก้บริษัทของคุณ เป็นของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขวัญ ที่มีประโยชน์ สามารถนำไปใช้งานได้จริง ลูกค้าของคุณจะพกพา Brand ของคุณติดตัวไปด้วยทุกวัน ถือว่าเป็น Brand Reminder ที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง ในยุคที่การตลาดต้องเข้าให้ถึงชีวิตประจำวันของลูกค้าที่ Microlink เรารับผลิต พรีเมี่ยม Solar Power Bank สั่งทำ สกรีนโลโก้ หลากหลายดีไซน์
บรรจุกล่องแพคเกจสวยงาม พร้อมรับประกันคุณภาพทุกชิ้น

เลือกดู Solar Power Bank รุ่นต่างๆ ได้ที่นี่

หากต้องการสั่งทำ Solar Power Bank หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อเราผ่านหน้าเว็บได้ทันที